Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cở sở sơ chế đóng gói thịt gia súc gia cầm thuỷ hải sản tại quận Long Biên

Cơ sở kinh doanh sơ chế thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản… phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định pháp luật. Luật Hoàng Nguyễn là đơn vị cung cấp dịch vụ xin Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm sơ chế thịt gia súc, gia cầm, thủy sản. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói trên toàn quốc, liên hệ ngay 09464 99998 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ xin Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở sơ chế, đóng gói thịt gia súc, gia cầm, thuỷ hải sản tại Luật Hoàng Nguyễn

  • Tư vấn giải đáp cho khách hàng những thắc mắc liên quan đến việc xin giấy phép sơ chế thịt gia súc, gia cầm, thủy sản;
  • Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ liên quan của Quý khách hàng;
  • Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp; các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp; sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
  • Tư vấn, cùng doanh nghiệp khắc phục các tồn tại về cơ sở vật chất; Sắp xếp quy trình theo nguyên tắc một chiều, dụng cụ, trang thiết bị; các điều kiện về tường, trần, nền, hệ thống thông gió, hệ thống điện; chất thải, kho bãi… tại cơ sở sơ chế thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản;
  • Tư vấn và cùng doanh nghiệp hoàn thiện: Sổ lưu mẫu, sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào, sổ theo dõi chế biến; sổ quản lý sức khỏe nhân viên…
  • Sắp xếp lớp học tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm sơ chế thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản và cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm;
  • Tư vấn, hướng dẫn việc khám sức khỏe;
  • Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền; để nộp hồ sơ xin giấy phép sơ chế thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản cho khách hàng;
  • Cùng Doanh nghiệp tiếp đoàn thẩm tra xuống kiểm tra cơ sở;
  • Bàn giao kết quả cho khách hàng;

Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở sơ chế, đóng gói thịt gia súc, gia cầm, thuỷ hải sản

  • Đối với cơ sở sơ chế thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản…: Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc Chi cục quản lý chất lượng nông lâm thủy sản thuộc tỉnh, thành phố;
  • Đối với cơ sở sơ chế thịt gia súc, gia cầm (không có sản phẩm thủy hải sản): Thẩm quyền cấp giấy phép VSATTP thuộc Cục thú y tỉnh, thành phố.
  • Hoặc Phòng kinh tế thuộc Ủy ban nhân dân quận, huyện đối với trường hợp cơ sở của Hộ kinh doanh cá thể.

Thủ tục xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở sơ chế, đóng gói thịt gia súc, gia cầm, thuỷ hải sản

  • Bước 01: Cơ sở nộp hồ sơ xin tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho chủ cơ sở và nhân viên trực tiếp sơ chế thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Bước 02: Sau khi nhận được hồ sơ xin tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm; cơ quan có thẩm quyền sắp xếp 01 ngày tập huấn và thi xác nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho các cơ sở;
  • Bước 03: Cơ sở nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cơ sở sơ chế thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Bước 04: Đoàn thẩm tra xuống kiểm tra cơ sở;
  • Bước 05: Nhận Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm sơ chế thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Mọi thông tin cần tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ

  • Công ty TNHH Luật Hoàng Nguyễn
  • Hotline: 09464 99998
  • Zalo: 09464 99998
  • Email: info@luathoangnguyen.vn
  • Trụ sở: Số 52 Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội